Saturday, December 7, 2013

Cy-Fest Nine.

thời tiết kiểu này có mồi năm nay cái lạnh kinh khủng hơn và cũng sẽ kéo dài hơn mọi năm, nhưng nếu sợ lạnh mà ủ ở nhà thì tụi nhỏ không được hưởng không khí mùa lễ mà chúng từng mong đợi...xong lớp Việt ngữ, 3 mẹ con chạy u đến trường cao đẳng, nơi mà năm nào cũng tổ chức cho bọn trẻ vui chơi. Tới nơi, Bo hăm hở kéo Be vô thư viện, còn 2 giờ nữa là họ kết thúc, nên tui muốn Be, Bo chơi trước rồi mới vào thư viện, Bo không hiểu chuyện đó , nên khi phải ở ngoài sân để chơi thằng bé tỏ vẻ không vui, chơi trò nào cũng phải năn nỉ 1 chút...nếu hội chợ này tổ chức ở khuôn viên không ngay thư viện thì có lẻ Bo sẽ thích thú tham gia hơn. 


May quá lúc đến chụp hình với chú vịt thì có lất phất tuyết rơi, anh Bo nhà mình thích "snow" lắm, phát hiện ra "snow" được bay ra từ mấy chú "snow man" nhờ có trò này nên Bo tạm quên chuyện đòi vào thư viện.có khá nhiều khu vực vui chơi, nhưng vì hôm nay lạnh quá nên người đến không nhiều lắm,

Xếp hàng chờ chụp hình với Santa, thằng nhỏ không khoái chút nào, nhăn nhó khổ sở...rồi cũng tới lượt, nó cười gượng gạo,chụp xong cho lẹ để vào thư viện, vừa xong là Bo dọt mất tiêu.
Lựa được vài quyển sách ưa thích, và 1 số phim, nó vui vẻ "check out" đến lúc này nó trông hớn hở, tươi tắn hơn, 
làm dáng tự nhiên hơn, không ngờ con tui mê vào thư viện hơn là chụp hình với Santa và chơi những trò chơi ngoài trời như những đứa trẻ khác!?
 đến lúc ông nhỏ chịu làm dáng thì đã hết giờ, người ta chuẩn bị dẹp, hic ...:(

3 comments:

Đỗ said...

Thời tiết mấy bữa nay bên ấy lạnh quá phải không?

Dã Quỳ said...

Năm nay lạnh thiệt ha chị. Mấy bữa định cho tụi nhỏ đi xem Tree Lighting ở City Hall mà cũng hổng dám đi luôn. Có Christmas Parade sáng thứ Bảy mà lạnh quá nên thôi, .....thất hứa luôn.

Em sợ vác 3 đứa ra ngoài 1 vòng, về rủ nhau đau nằm luôn cả đám thì khổ thêm á.

Thôi, chui vô nhà cho chắc ăn. khì khì

Mà thấy 2 anh Be & Bo đi chơi dzui quá, làm cũng muốn dẫn tụi nhỏ ra City Hall chơi Snowfest cuối tuần này nè, mà chưa biết sao ..hì hì hì

BeBo said...

Da nam nay lanh som do anh,bat thuong nua ,thoi tiet ngay cang kho chiu , mua nhieu.
Cuoi tuan hinh nhu lai mua do di Quy oi, chi muon nam nha, nhung toi nghiep may dua nho muon di choi :-(

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...