Monday, December 30, 2013

Chicken tender.

làm biếng nấu ăn, 3 mẹ con dắt nhau đi Willie's Grill and Icehouse, ăn xong miếng gà chiên, Be vẻ thất vọng, hông ngon bằng mẹ làm...mũi mẹ phổng bằng trái apple rồi Be ơi :pnghe Thảo nhỏ khen Xuân Hồng, mấy hôm nay vào xem rồi bắt chước, ngon lắm, cô ta dạy rất tỉ mỉ, làm được ngay.

5 comments:

laclei said...

Chúc g/đ chị năm mới bình an, hạnh phúc!

Em thì thấy Xuân Hồng nói nhiều quá đi, nói đến dư thừa luôn :-) em có thử qua 1 món XH dạy, hơi disappointed nên không try her recipe nữa . Không biết tại món đó không đúng khẩu vị dân Nẫu của em . Nghe XH quãng cáo nhà hàng Nha Trang của cô ta, mình tuởng she nguời NT nên mới mò vào xem recipe của her tới chừng xem món cơm ruợu hahaha biết chắc ngay là dân miền Nam chính góc chả biết gì về khẩu vị dân NT :-). Nói thêm, chắc em hơi khó tánh về món ăn

Unknown said...

Chuc mung nam moi chi. Chi vao you tube coi Xuan hong chi lam banh cam di. Em lam thu roi,an ngon , going o tiem vay.

Đỗ said...

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

BeBo said...

Đúng là Xuân Hồng nói nhiều thiệt, mà chị thấy Uyên Thy, cũng nói nhiều luôn, bên chị thì có Kathy Hà, nhưng chị công nhận là 3 cô này chỉ dẫn rất tận tình. chị mới làm có món này thấy ngon, món nui xào thịt bò nữa chứ, hợp với khẩu vị của chị, theo Lei nhận xét có thể Hồng chính gốc Nam bộ, nhưng sống Nha trang? có lẻ chị dễ ăn , để thử thêm vài món nữa xem sao?

BeBo said...

chị sẽ thử món bánh cam, chị thích làm bánh, nấu món ăn mà thành công như ý thì khoái lắm, ham làm hơn hé Lan Lu, mến !

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...