Tuesday, March 12, 2013

Quyến rủ!

Chàng lúc này phong độ hơn, quyến rủ hơn, nhưng vẫn chưa ....dụ được nàng.Anh ngày xưa cũng như chàng công này, hào hoa phong độ lắm, thiếu tá phi công mà, đã từng 1 thời vang bóng từ Viet Nam cho đến thời hoàng kim ở Mỹ. Với anh tụi mình là em út, anh B đã có những khoảng thời gian gắn bó với anh, nhứt là lúc anh bị tai nạn xe kinh hoàng, anh bị gãy chân, anh B đóng cho anh 1 chiếc giường đặc biệt tiện dụng cho người bệnh. Mỗi lần gặp bạn bè, anh thường giới thiệu anh B " Nó là thằng bợ đít", ai nghe cũng chưng hửng, tánh khí anh là vậy, ăn nói bạt mạng, thẳng thừng, dễ khiến người khác mích lòng. Nhưng với anh B đó là câu đùa thân mật , hóm hỉnh, chẳng qua là anh B luôn đi theo để đở anh khi lên , xuống xe, luôn phải "bợ đít" mới nâng anh lên được.
" Thảo, em có happy không?" nhớ hoài câu hỏi này của anh, khi đường xá xa xôi đem về cho mình cặp công xinh đẹp và cặp gà xấu xí, với ai thì sao hổng biết chứ với mình thì anh luôn dịu dàng, tế nhị.
Mỗi lần nhìn ngắm mấy con thú đáng yêu này mình lại nhớ đến anh, chúng là kỷ niệm giữa mình và anh còn với anh B thì nhiều vô kể, chỉ có anh B mới biết vì hình như giữa họ cũng có nhiều bí mật với nhau???
Chiều qua, anh B đã đến nhà tang lễ chia buồn cùng những đứa con của anh, 69 tuổi không quá sớm để từ giả cỏi đời, nhưng với anh thì có lẻ đã đủ vì anh đã tận hưởng và đã sống hết mình không gì phải luyến tiếc.
Cầu mong Anh có một giấc nghỉ bình an - Gia đình Bình Thảo Be & Bo.

9 comments:

Đỗ said...

Có khi hai bạn này chưa đủ tháng, hay là tụi nó phải có mùa chăng.

PhungPat said...

Quý nhất là những người bạn như vậy ha chị. Mất mát thì thương thì tiếc nhưng khó mà không chấp nhận. Em chia buồn nha chị.

Bảo Kim said...

Chia buồn cùng gia đình chị.

dịch vụ bảo vệ said...

Đẹp nhỉ, nhìn mấy chú phong độ ghê luôn ^^

Dã Quỳ said...

Cho em chia buồn cùng gia đình chị nha!

Giờ nhìn cặp công này và chú gà xấu xí kia là nhớ Ảnh heng!

Mà chắc cô công (chúa) kia đang còn làm nũng đó chị ui. Chị đừng "canh" nữa là nàng chịu theo chàng liền thôi à!

BeBo said...

Có lẻ 2 bạn này chưa đủ tuổi để làm người lớn hé anh Đỗ, em đọc bài viết thấy nói tới 2 tuổi mà mấy bạn mới 1 tuổi thôi.

BeBo said...

Cám ơn Phụng & Kim!

BeBo said...

Dịch Vụ bảo vệ, cám ơn bạn đã thích.

BeBo said...

Mấy bữa nay, nàng bắt đầu làm dáng rồi đó Quỳ, nàng cũng xòe cánh múa điệu nghệ lắm.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...