Friday, February 15, 2013

Như là thói quen!

Đêm nào như đêm nấy, trước khi đi ngủ Bo đều nhanh nhẹn chuẩn bị mọi thứ để "surprise" mẹ, thằng bé thật ngây thơ, cũng từng ấy món và đã "như là thói quen", vậy mà con cũng muốn mẹ "surprise", và mẹ cũng giả bộ "ngây thơ" như con, mẹ luôn "surprise" để nghe tiếng cười giòn tan vui vẻ.

Con biết mẹ "loves flowers", nên mấy cành hoa nhựa, cô giáo dạy con chọn từ hồi "Mother's Day" tới bi giờ, con vẫn còn nâng niu, tặng mẹ mỗi đêm, cùng với xâu chuỗi xanh biếc .
Ngày nào với con cũng là "Mother's Day"
Mẹ, mẹ , "close your eyes", và rồi "open, open your eyes", "Happy Mother's Day" đã trở thành điệp ngữ hằng đêm, nhưng đêm qua con biết đổi thành "Happy Valentine's day" thật dễ thương, với giọng nói ngọng ngịu rất nhiều cố gắng, con trai đã làm mẹ cảm động quá chừng.
Con lựa sách để đọc.
 Thầm nghĩ, nếu như ngày nào đó con không còn thói quen này chắc mẹ sẽ thấy trống vắng lắm. Đôi lúc do quá mệt mõi, mẹ đã "surprise" qua loa cho xong chuyện với con để mà nằm nghỉ, nghĩ lại mẹ thấy như có lỗi với tình cảm con đã dành cho mẹ, xin lỗi con trai yêu.
Chiều qua con từ trường về, đã vội vả mở backpack khoe quà valentine của bạn bè và cô giáo, con nhanh nhảu lựa một hộp hình trái tim đưa mẹ "Happy Valentine's day",
 thương quá đi, với mẹ con là tất cả, con là đứa bé giàu tình cảm, con biết suy nghĩ cho người khác, con thật đáng yêu, mẹ không mong muốn gì hơn, chỉ muốn con là của mẹ, thế thôi, và món quà con tặng mẹ mỗi đêm là vô giá con có biết không?!
Quà tặng bạn và cô giáo.

6 comments:

Bảo Kim said...

Bo thật là đứa bé nhiều tình cãm há chị, cứ nhìn mặt anh Bo cười là vui rồi.

Mrs. Truong said...

Con đáng yêu kinh khủng Bo ơi, thương thương thương nè

Lana said...

Cảm động.
Sweet surprise chính là điều mỗi tối Bo muốn làm cho mẹ, cho dù lặp lại. Khi câu I Love You được lặp lại mỗi ngày, hình như người được nhận cũng không bao giờ thấy nhàm chán.
Nhất là người mẹ nghe câu đó từ con mình.
Love Bo.

dtnvl said...

Quà BO tặng cho Mẹ là trái tim , không chỉ là ngày Valentin mà suốt chuỗi ngày bên Mẹ đó Thảo hé! Thật dễ thương, Má Sáu yêu Bo nhiều ..........

Dã Quỳ said...

Anh Bo dễ thương và tình cảm quá chừng luôn nè. Mỗi lần dì Quỳ gặp anh Bo là anh Bo cũng ôm hôn thắm thiết luôn á! Thương lắm kìa!

Má Thảo hạnh phúc lắm vì có anh Bo tình cảm, biết lòng của má vậy đó!

hugs 3 mẹ con nè!

BeBo said...

Tình cảm Bo thể hiện rõ mồn một qua từng hành động, ánh mắt, nụ cười của con, từng phút , từng giờ Bo có được và mong muốn nhận trả lại từ đối phương. Bo không quá mau nước mắt, nhưng rất sợ bị rầy, và hoảng hốt khi bị la hét.
Cám ơn mọi người đã cùng cảm nhận với mẹ Be, Bo.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...