Sunday, June 27, 2010

Hè 2009- The Wildlife Ranch

Ngày thứ hai, tụi mình trực chỉ The Wildlife Ranch, cách trung tâm San Antonio 40'. Thử lại máy quay phim, he...he...mừng quýnh, hoạt động trở lại rồi, còn phim đầy đủ , hơi bị lộn xộn, và rung...vậy là được rồi , trời còn thương mình, đóng máy lại cho nó yên ổn vậy, không thể xài nhiều hôm nay.
Đường vào ranch khá đẹp, đến nơi mua vé, được gửi 1 CD giới thiệu và hướng dẫn xem thú, mọi người phải ngồi trên xe cho an toàn, lái chậm 5mph, mua vài gói thức ăn cho thú, thế là từ từ chậm rãi ngắm nhìn. Thiên nhiên và hoang dã...thanh bình quá...xa, xa thấp thoáng những chú nai, gần hơn chúng đi lang thang , từng đàn thật bình thản,...nai kìa Be, Bo ...mẹ đưa Be máy chụp hình...nó đứng gần đẹp quá kìa chụp đi Be. Ngồi trong xe, mở cửa sổ, lấy thức ăn cho nai, đà điểu ăn, ba cho Bo lên ngồi với Ba cho mấy con đà điểu cao nhòng thò đầu vô xe mổ thức ăn trên tay Bo, dễ thương quá.
Nào là ngựa vằn, lạc đà, linh dương, bò, hươu cao cổ, tê giác, khỉ...chim chóc...đủ cả, mấy đứa nhỏ thích quá, la um sùm mỗi khi thấy 1 con thú lạ.
Đi hết 1vòng xem thú hoang, cả nhà vào trại để chơi và cho thú nuôi ăn, được dịp gần gũi thiên nhiên, tận tay cho thú ăn, sờ mó , vuốt ve, Be , Bo vui vẻ và thích thú lắm.
Click to play this Smilebox slideshow:
Vào nhà hàng ăn uống no bụng, cho Be, Bo chơi ở công viên 1 hồi, lên xe ra về,thế là xong 1 ngày với thiên nhiên, không mệt mõi lắm.

4 comments:

LU said...

wow, cái vụ này cho lý nha, họ ko cho mình xuống xe đi dạo hả chị?

BeBo said...

Ừ, Lu, không xuống xe được em ơi, chỉ mở cửa sổ nhìn và cho ăn thôi, để an toàn cho mình và cho thú, bữa nào đi chơi đi em, thú lắm.

Dã Quỳ said...

Á ui, Cún mới đi San Diego về, ngắm quá xá thú vật bên đó rồi. Vậy mà tối qua mở cái này cho Cún coi, Cún lại đòi đi coi thú vật tiếp nè chị ui.

Chị email cho em xin địa chỉ với nha.

Mà mùa này đi thì nóng chết được ha. Úi chu choa, nghĩ đến nóng mà đã sợ rồi nè chị ui!

Cả nhà đi chơi dzui quá hà!

hugsssssssss 2 nhóc giùm em nhen!!!!

BeBo said...

Ở cách San Antonio 40', em vào xem @http://wildliferanchtexas.com/ nha.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...