Tuesday, February 9, 2010

Tranh của Be

Bức tranh được triển lãm tại :

Be & Tranh của mình


Cô giáo dạy vẽ của Be


Cô nói tranh Be được triển lãm nhờ ý nghĩa của nó, Be có suy nghĩ vượt trên độ tuổi của mình:
Sức mạnh của Năng lượng liên kết loài người lại với nhau (2 bóng đèn tròn ở giữa và mọi người nắm tay vây quanh), mình và anh B rất bất ngờ khi nghe Cô giải thích.Cả nhà rất vui .Tết đến, thân chúc tất cả bạn của Gia Đình Bình Thảo yên ấm và tràn đầy sức sống.
MẾN!

13 comments:

Dã Quỳ said...

Be của mẹ Th. & ba B. thật giỏi quá đi thôi. Chúc mừng con nhen, Be ơi !!!

Chúc mừng Ba B. & mẹ Th. có anh Be thông minh, học giỏi nhen !!!

Cô DQ và gia đình gửi lời chúc Gia Đình Bình, Thảo, Be, Bo năm mới Canh Dần thật an khang, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn nha. Hẹn gặp sớm nhen !!! ..hugsssssssssssssssssssssssssssssss

Chôm Chôm said...

Be gio?i qua' di tho^i! HUG HUG HUG!

Mrs. Truong said...

Wowww, Be's really cool :D
Chúc gia đình chị một cái Tết tươi rói như cái hình cuối nghen :D

ChịBaĐậu said...

Be giỏi quá chị ơi. Chúc mừng Be và gia đình. Chúc gd chị một năm thật hạnh phúc.

Đậu

Polka Dots said...

Nghệ sỹ nhí Be có ý tưởng sâu sắc :D Mà Th. ơi, Be bao nhiêu tuổi ha?

Thích câu chúc Tết của Th. quá nên muốn dùng lại lời chúc này. Chúc gia đình Thảo-anh Bình và hai bé Be, Bo yên ấm và tràn đầy sức sống. À mà chúc thêm cái này nữa. Chúc anh Bình năm mới công chuyện làm ăn phát đạt và được ở gần 3 mẹ con nhiều hơn.

Unknown said...

Trang của Be có ý nghĩa hơn người đó.
Chúc gia đình chị Thảo-Anh Bình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Be, Bo học giỏi, vẽ đẹp nữa.

BeBo said...

Be & Gia đình cám ơn mấy Dì, Cậu nha, năm mới con hứa làm vui lòng mọi người và em Bo của con, Love You!
@ PK: Be 10 tuổi.

LU said...

wow...Be có khiếu hội họa thế này thì mẹ Be nên thử cho Be sau này đi theo nghành design xem sao? bên Mỹ designer là nghề rất good, good hơn cả engineering đó, chúc mừng ba mẹ của Be, nhớ động viên Be theo đuổi tới cùng năng khiếu này nha :D

BeBo said...

Lu ơi, chị rất vui khi nhỏ vào thăm Blog, chị thích ngành design , chị sẽ động viên Be, thanks Lu nha.

Lún Ghẻ said...

wow, em vẽ quá đẹp nha. Lún shock nha. Nhớ frame rồi save lai cho em. Wow. nhìn giống Keith Haring lắm. check google for Keith Haring 's art nha. Coi chừng tranh của em sẽ bán được bạc tỉ như tranh của Keith nha. Chúc mừng cả nhà.

BeBo said...

Lún ơi, chị mới vào google xem Keith Haring 's art, kiểu vẽ của Be giống thật, chị có hỏi Be, Be nói có biết Keith, nhưng tranh này Be vẽ theo suy nghĩ của Be, chị ngạc nhiên lắm, nào giờ chị đâu có biết gì về art đâu chứ, chuyện này Be nó rành hơn chị lắm.Lần này là lần thứ 5 tranh Be được triển lãm kể từ năm Be học mẫu giáo, ngoại trừ 1 bức hồi năm lớp 1 không được trả lại, còn 3 bức chị đã làm khung, bức này còn dang triển lãm. Cám ơn Lún ghé nhà và đã khen Be.

HwangNguyen said...

@BeBo: "Sức mạnh của năng lượng liên kết loài người lại với nhau."
Em đã xem tranh và đọc lời của cô giáo, em nghĩ rằng ý nghĩ của Be giống như một phát hiện. Những điều như thế này chẳng bao giờ em nghĩ đến, có chăng chỉ nghĩ đến các mối quan hệ giữa con người với nhau. Nhiều khi cứ tưởng nhiều tuổi là suy nghĩ sâu rộng hơn, bây giờ càng thấy không phải như vậy. Tài năng nó chẳng liên quan gì đến già hay trẻ, tự nó sẽ xuất hiện. Be hay quá! Chỉ biết nói vậy chứ không phải là người có chuyên môn nhận xét sâu, mọi người cười chết chị ạ. Có con như Anh Chị thật hãnh diện. Giờ mới phát hiện thấy: "Cả nhà đeo kính" và đang rất hạnh phúc. :)

BeBo said...

Anh Chị cũng rất ngạc nhiên về cách suy nghĩ của con, nhờ vậy mình mới nhận ra, nếu không có năng lượng thì loài người sẽ ra sao?...sẽ không có Điện Toán...không có các thiết bị thông tin...mọi liên lạc, nối kết rơi vào trạng thái tĩnh... và rồi thế giới này sẽ về đâu????

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...