Monday, February 15, 2010

Quà cuối năm!

Không sớm, không muộn, không chờ, không mong... "gói tâm ý" đến với tôi với vô vàn bở ngỡ, ngạc nhiên xen lẫn vui mừng vì ai kia đã nhớ đến mình, một người từ phương xa...
Món quà ấy đến đúng ngày 30 Tết - 1 ngày trước thềm Năm mới và cũng là 1ngày trước ngày của Yêu Thương, người chọn đã gói ghém tâm ý của mình vào đó, chỉ là 1 hộp quà nhỏ nhưng nó đã chứa đựng cả 2 , mứt dừa cho ngày Tết và hình trái tim của hộp cho ngày của Yêu thương, tôi thật sự trân trọng , quí mến tấm lòng của bạn dành cho mình...cảm động làm sao.
Sau 2 ngày dò tìm, tôi và AB vẫn không sao biết đươc chủ nhân của món quà ấy...ai thế nhỉ, thật là chơi ác quá....làm người ta suy đoán tùm lum, vì trên hộp tên người nhận lẫn người gửi đều là tên mình cả, thật lạ...AB nói : " Em gửi quà cho Em hả? "..."ứ...ừ làm như người ta thèm quà lắm vậy ?" Nhìn dấu bưu điện là Irvine , CA 92623 , gọi cho nhỏ cháu ở CA nó nói hay là Cậu B nhờ ai đó bí mật gửi quà cho cô,  hi,hi...không một dòng chữ, không một cánh thiệp, không dấu vết gì để mình có thể nhận ra..???


Nhớ có lần Đậu đã nhắc về câu hát này bên PK thì phải " Ngày Tết đến, được thư em là niềm vui bất ngờ", giờ thì mình cũng vậy bất ngờ lắm , vui lắm người ơi, không biết làm sao để bày tỏ lòng mình đối với tấm lòng của bạn, thôi thì mượn blog này gửi đến bạn đóa hoa do mình chính tay chăm sóc thay lời cảm ơn với trọn niềm thương mến sâu xa.

Tặng Bạn phương xa
Bình Yên & Hạnh Phúc

12 comments:

PhungPat said...

Chi oi! Hanh phuc bat ngo luon luon gap doi hanh phuc biet truoc. Nhan qua cung nhu nhan tam long cua nguoi gui vay la nguoi ta da vui roi hen chi. EM thich cay hoa qua ha. Chuc chi nam moi that binh yen nhe chi.

chiBaĐậu said...

Bí mật và hạnh phúc quá hén chị.

Dã Quỳ said...

Em biết quà của chị do ai gửi đó. hí hí hí .... Hôm đó chị đó với em gọi đ/t nói chuyện với nhau 1 hồi dzui quá chừng nè. Người bạn phương xa này là một người rất giỏi giang, đảm đang và siêng hết cỡ luôn chị ui !! (nhưng bí mật, em hổng bật mí đâu à)

Chúc chị vui vui nha !! (đang định mai ghé nhà chị nè, mà hổng biết có ai ở nhà hông ...hì hì hì)

BeBo said...

@ Dau Phung, a ha tinh co chi ghep ten 2 dua lai voi nhau vui va de thuong qua Dau Phung oi, chi hanh phuc lam 2 nho a, a do la Lan Da Huong do Phung.
@ Nho Quy, dung gion nha , biet ai sao khong noi ra ha, ha ... co muon bi don khong? noi vay chu ngay mai den nha chi "bat mi" nha cung, thank you lam lam...chi cho do nha.

Mrs. Truong said...

Được quà ngay Tết và Lễ Tình Yêu, nhất chị Bebo rồi còn gì :D

Mà ở CA giỏi giang đảm đang siêng năng, sao nghe quen dữ ta? híhíhíh

Dã Quỳ said...

Chị Th.: Mà sao chị dám chắc người đó cũng có ghé blog của chị mà chị dán hoa lên đây dzạ ???? Hí hí hí ...chọc chị đầu năm xíu thui. Nhưng thật sự cho dù chị hối lộ em cỡ nào thì em cũng hổng có bật mí cái bí mật dzui dzẻ này đâu à ....hí hí hí ...(nhưng đừng có đánh đòn em mà .....lỡ cả năm em bị đòn lun thì sao ...há há há)

Dzui quá ta ui (thấy chị dzui thì em dzui theo vì biết người gửi quà cho chị cũng vui gấp bội thì biết chị thích món quà và trân qúy đến vậy đó).

BeBo said...

DQ: Chị muốn cám ơn bạn ấy nhưng không biết làm cách nào, thôi thì viết đại lên Blog vậy, may mắn mà bạn ấy đọc được thì hay biết mấy.

BeBo said...

Nhỏ Trương ơi, em đoán ra ai chưa vậy, hông chừng nhỏ Quỳ chọc chị ...

Mrs. Truong said...

Em ko nghĩ là chị DQ chọc chị đâu à, mà em thấy quen chắc chị cũng thấy quen mà :D

BeBo said...

Trương ơi, chị thấy quen lắm, lờ mờ đoán ra, chưa chắc lắm nhưng khoảng 90%.Cuối tuần, đến nhà DQ bắt nàng khai để còn "tạ ơn" người ta nữa chứ.

Dã Quỳ said...

thầy bói mới bốc 1 quẻ và nói rằng: chỉ trong vòng 10 ngày thì chị Th. sẽ biết tin tức của "người từ phương xa" ngay mà. Đừng có hồi hộp quá" :) :) :) ....hahahahaha

BeBo said...

Mình và AB vừa ăn hết hộp mứt dừa, rất ngon, giữ cái hộp lại làm kỷ niệm, và cũng sẽ làm tương tự cho lọ mứt khóm.,vẫn chưa biết được chủ nhân, tối nay nhà DQ khách rất đông chưa hỏi được nhỏ ấy nữa...

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...