Sunday, February 7, 2010

Thấy mà chán!

Đây là lần thứ 2 mình đi hội chợ Tết, lần đầu là sau khi sinh Bo được 1 tháng, lúc đó Stress nặng quá mình muốn đổi không khí nhưng ...không khá mà trái lại mệt hơn, còn lần này thì...7 năm rồi nhưng vẫn "u như kỷ"...chỉ có cái này ấn tượng chút xíu:Về Sài gòn rất muốn đi, nhưng sợ quá...đến 1 ngày nào đó hình bóng thân quen này dần biến mất...biết bao hoài niệm vẫn lưu dấu mãi trong tôi, chồng muốn tự tay làm 1 chiếc y hệt ở quê nhà, để những ngày đẹp trời chở mẹ con lòng vòng hàng xóm, nhưng vẫn chưa thực hiện được...nhứt định nhắc chồng "make it" vào mùa hè này mới được.

10 comments:

Dã Quỳ said...

hội chợ tết ở Chùa TL năm nay chán thiệt chị ha. Buồn hiu, vắng hoe luôn. Làm nhà bếp năm nay chắc "chết giấc" luôn rồi.

Hồi hôm định ngồi viết về mấy cái hội chợ Tết ở đây mà sao ngao ngán quá nên lại thôi, không viết nữa nè chị ui :(( :((

Chôm Chôm said...

Em cũng chán hội chợ Tết lắm đó chị. :)

PhungPat said...

Hội chợ tết, hichic...ở đây không có chút xíu gì gọi là tết hết. 1 mình thui thủi kết cây mai, nhánh cây thì cưa ở sau vườn mặc cho trời đổ tuyết đầy đầu. Nhà em có cây mai rồi, giờ chờ bánh chưng nữa là mua dưa hấu chưng lên. Em nhớ nhà đến phát bịnh luôn rồi.

BeBo said...

DQ & Chom: sẽ không thèm đi nữa.
Phụng: goi cho chị nói chuyện, khi nào em thích @7135692193 0r @ 2819555418

Unknown said...

Là sao chị T, Dã Quì, Chôm ? Tưởng chợ Tết bên đó phải vui hơn chứ nhỉ?

ChịBaĐậu said...

Chị ơi:
Lúc còn độc thân, em ít khi nào đi chợ tết. Giờ có con rồi, em đi chợ tết là cho tụi nhỏ. Nhiều khi cũng phục mấy người làm việc vì cộng đồng đó chị. Bên chị người Việt đông vậy mà chị còn than chán. Bên em lèo tèo vài ba người Việt, mà họ vẫn còn duy trì được phong tục tết VN, em phải phục cái lòng của họ -

BeBo said...

Phú & Đậu:vì muốn Be, Bo hiểu thêm về Tết nên chị đi HC năm nay, nhưng chính vì đông người Việt nên nhà thờ, chùa nào cũng đua nhau tổ chức vì mục đích phô trương và lợi nhuận nhiều hơn ,không quan trọng ý nghĩa của ngày TẾT nữa.

Em said...

em thay ban em o Houston di hoi cho Tet o 1 cho nao thay cung dong lam, thay ca Thu Phuong ca si nua chi

He ve VN choi di chi, hihi

BeBo said...

Hội chợ mời ca sĩ về nhiều lắm nhưng hát vào buổi tối chị không ở lại xem được, hè này em ở VN hở? khi nào mới sang bên này học lại?

BeBo said...

Phụng ơi, mua được dưa hấu chưa em?

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...