Saturday, March 22, 2014

Spring break, ngao du - 3/15&16/2014

Ngày đầu, thời tiết ỏng ẹo làm lòng người vơi đi hứng khởi, gió mưa tầm tả suốt chặng đường từ nhà đến Galveston...thấp thỏm vì giờ nhổ neo đã đến thế mà cả nhà vẫn còn ngồi trên xe, chưa thấy bóng dáng bến cảng nơi đâu.
Là 1 trong những hành khách lên chuyến xe bus cuối cùng, tôi thở phào nhẹ nhõm....
Và rồi cũng đến giờ tạm biệt đất liền....cho tôi đi tìm cảm giác...

lên tàu cả nhà kiếm gì lót dạ, vì đói nên hamburger ngon ghê, anh em tắm rửa thay đồ bắt đầu khám phá

Bửa tối, gia đình quây quần thưởng thức những món ăn lạ...khoảnh khắc quý hiếm này tôi luôn cố nắm lấy trân trọng & gìn giữ,
broiled fillet of atlantic salmon

Triển lãm tranh, hứng chí ghi danh tham gia đấu giá, thử xem không khí mấy chổ này ra sao, nhộn nhịp người xem, rất nhiều tranh trưng bày khắp tàu, đâu đâu cũng thấy tranh. Khá vui nhộn và phấn khích, hồi hộp dùm người ta vì mình đâu dám giơ bảng, mặc dù có vài bức tranh rất thích, nhưng túi tiền đâu cho phép, hi...hi, lần đầu tham dự cho biết cách họ chơi, 1 mảng của cuộc sống mà trước giờ mình mù tịt chỉ được xem trên phim ảnh mà thôi.
Gác bỏ bao muộn phiền của cuộc sống đầy lo toan, tìm đến những phút giây thư giản, nhẹ nhàng, tạm quên đi những nhọc nhằn của cuộc sống Th nhé, để được tận hưởng cảm giác phơi phới dễ chịu , hãy hít thật sâu không khí trong lành của buổi mai mát dịu yên bình này.
 Thử 1 lần cho biết cảm giác ra sao, khi ta lênh đênh, bồng bềnh trên mặt biển bao la, đại dương quá mênh mông còn ta thì quá bé nhỏ không được là cái chấm giữa đất trời.


 Chơi chút xuống ăn sáng con ơi!

No rồi mình đi chụp hình nha,

 chơi lòng vòng đến giờ ăn tối, starter Be gọi món strawberry bisque, được bưng ra 1 dĩa thiệt bự, ha...ha...gì vậy trời...cười chảy nước mắt luôn...món ăn của Anh, Pháp, chút chút thấy tức cười quá đi, Be trố mắt nhìn, thằng nhỏ rất ít khi cười cũng phải nhe răng :), chút sau người ta đem ra 1 chén soup chế lên là xong, gọi là chilled creamy strawberry soup with fresh mint.
 Spicy alligator fritters served on tropical tomato salsa, không ngờ món này rất có lý :) 


 đầy bụng rồi  ai cũng tươi,

4 comments:

Mưa và Sương Mù said...

cả nhà đi chơi vui quá hả chị :-)

Ava said...

Đồ ăn ngon quá :)
Nhìn đĩa đồ ăn thiệt bự cười ra nuoc mắt hihihi

Dã Quỳ said...

Kỳ này cả nhà anh Be, anh Bo đi cruise thích quá chừng heng. Ngồi xem hình mà ham đi theo lun nè.

Chờ dì Th. Lớn kể tiếp chương trình những ngày kế tiếp đó nhen! :)

BeBo said...

Đi vui, biết thêm nhiều thứ, tiếc là thời gian đến các điểm ngắn qúa nên tham quan chưa đã đó mấy nhỏ.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...