Saturday, July 27, 2013

Chia tay với Chó!

Nhỏ Ch dậy thật sớm chuẩn bị mọi thứ cho buổi sáng, trong lúc tui còn ngáy ngủ, vừa lo cho bữa sáng, vừa gói ghém cho chúng tôi mang theo đi đường, em út đứa nào cũng chu đáo và tận tâm khiến tui cảm động quá.
Cùng chơi đàn trước lúc chia tay,
 Mấy tấm ảnh này giữ được tới Be, Bo & Chó đến lớn xem lại thì hay lắm nè.

Đến nơi nào cũng như là cưởi ngựa xem hoa, vừa chớm quen quen thì vừa đến lúc từ giả, một vòng bạn bè, mỗi khuôn mặt, mỗi tính cách, em thì tươi tắn nói cười, năng nổ, em thì nhả nhặn, duyên dáng, em thì thùy mị, đoan trang, em thì sắc sảo, cương nghị...nhưng tựu trung mấy nhỏ đều rất nhiệt thành, không màu mè, khách sáo, mấy chàng cũng vậy ai cũng thân thiện, dễ gần .
 Hình như với cuộc sống hiện đại, con người ta mở lòng nhiều hơn, điển hình là tui, con người đã có 1 thời bạn bè cho rằng khá khép kín. Thế giới bao la này biết bao điều mới lạ, hấp dẫn, mà con người là nhân tố chính để tạo ra nó, thế thì tại sao chúng ta không ngày càng xích lại gần nhau hơn để cùng nhau làm nên những điều kỳ diệu của cuộc đời - tình bạn chẳng hạn? Tình bạn rất dễ sản sinh giữa những tấm lòng cởi mở, bao dung, tui đã nghiệm ra điều đó, tui đã thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và đã thanh thản tự tin bước vào thế giới bạn bè luôn dang rộng vòng tay đón chờ tui.
Sau chuyến đi, tui thấy mình lời to, biết thêm quá nhiều danh lam, thắng cảnh, cuộc sống sinh hoạt từng vùng, nếp sống cũng như phần nào đó cách nghĩ của những người bạn, đã cho tui nhiều điều để mà học hỏi, mở mang. Tui phải tự thưởng cho mình gì ta, về quyết định quá sáng suốt của mình, hi...hi - Một chuyến ngao du mới??? coi bộ phải lên lịch từ bây giờ thôi...kha..kha....

8 comments:

Ava said...

Quá lời luôn nha chị :)

BeBo said...

Dzậy cho nên chị khoái quá định lập chương trình ngao du mới đó Ava!

Đỗ said...

Những cuộc gặp gỡ bạn bè thật là thú vị phải không bạn.

BBR said...

Chị Chôm chôm và con trai đúng không ạ? Chuyến này bị “lộ hàng” rồi, đẹp quá à, em được chiêm ngưỡng nhờ, cảm ơn chị Bebo. :D

Dã Quỳ said...

Được ngắm mẹ con Chó Con đẹp, rồi ngắm ké luôn cả nhà đẹp, sân đẹp, bếp đẹp nữa ....em không đi mà em cũng lời ké nè! Đã ghê hông!

Chị ui, lên chương trình ngao du đâu đó? Mách nhỏ, bật mí đi, cho em hùn vốn với. Hay kỳ này làm 1 chuyến vòng qua phía Đông Nam, rồi đi ngược lên phía Bắc, Đông Bắc ta ?? ..:) :)

BeBo said...

Dung do Anh , vui, thu vi lam, hinh nhu Anh da chuyen cho o moi ben q.7?

BeBo said...

Chinh xac nang do H, chi post hinh len am khong hoi y kien, khong biet nang co gian , dang lo ne.

BeBo said...

Chac sang nam ve Vn Quy oi, chi dinh ve mung tho cho Me, se di them vai vong tham ban be Ben nay nua nhung chua biet khi nao day?

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...