Sunday, July 14, 2013

SJ, ngày tái ngộ!

Tái là tái với mấy người hôm trước kìa, chứ còn với nàng này thì mới tinh hà, nhưng mờ dù sao chúng ta cũng từng quen biết nhau rồi mà hé, đã nhìn nhau qua ảnh và cũng đã mấy lần chuyện trò qua phone, thấy "kết", thế là ta tự nhiên, hiên ngang đến quấy rầy giang sơn của nàng.

Ui nàng có căn bếp xinh xắn quá, những nàng lan kiều diễm lúc nào cũng gây ấn tượng tức thì đối với ta,
Hông lo chuyện trò gì với chủ nhà cả, cứ sà vô chụp hình với mấy nàng lan, chủ nhà cũng hưởng ứng sự nhiệt tình của khách, xúm lại góp phần bưng bê, nhờ vậy mà ta có được mấy tấm hình ưng ý, cám ơn nàng nhiều nha!

Tui rất thích tấm này, giờ mới nhận ra cái hủ bên cạnh có dòng chữ quen quen, hi...hi!
Hai người đàn bà này lộn xộn ồn ào quá, tụi tui lịch sự hơn nhiều nè, thấy chưa?
Một người thì vui vẻ ký tặng bạn bè bảo vật của mình, còn người kia thì đang thưởng thức báo vật, không ngờ được cái vinh hạnh này, quen biết người "nổi tiếng".
Hẹn hò bị trật nhịp, nên hổng có lộc ăn món mì quãng của nàng, vậy mà nàng vẫn chu đáo chuẩn bị sẵn món gỏi xoài hấp dẫn cho bạn mình "to go", thiệt là "ngại" quá xá, miệng thì nói ngại nhưng tay vẫn giơ ra bưng, hổng khách sáo gì hết, he...he. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 giờ, tụi mình chưa được ngồi tán dóc, thôi thì hẹn ngày tái nạm H nhỉ, cám ơn thật nhiều lòng hiếu khách của hai ông bà và con gái đã dành thời gian cho gia đình mình, nếu có duyên sẽ gặp lại mà hé.
Đúng là SJ đi khó mà dìa cũng khó luôn, dự tính là khi về chỉ ghé qua Th nhỏ 1 tí, rồi đi luôn nào dè vừa mới tới SF thì được hẹn "độ mới" ở SJ do gia đình "xì trum" làm chủ xị, gì chứ chuyện này thì "khó" từ chối quá hà, em út gọi thì anh chị phải có bổn phận tới chứ. Cho nên từ giả anh T&H thì trực chỉ đến Nha Trang quán luôn. Đến nơi đã đầy đủ bá quan, văn võ, chỉ còn chờ nhập tiệc thôi.
 Buổi tái ngộ hôm đó quá linh đình, 
người nhà cả nên ai cũng tận tình, tiếc là ở quán xá nên chuyện trò không được thoải mái như ở nhà Th nhỏ, nhưng vui thế cũng quá đủ rồi, còn để dành dịp khác nữa chứ, đúng không?
Hai đứa này đại diện nghe,
Đến hôm nay đã 1 tháng rồi, mà tui vẫn hình dung được từng khuôn mặt bạn bè nơi ấy, ai cũng mở rộng vòng tay và tấm lòng với gánh hát tụi tui, tui thấy mình rất hạnh phúc và cuộc sống quanh mình thật đẹp, cám ơn gia đình anh Q&Th, cám ơn gia đình anh T&H, cám ơn anh M&Th, cám ơn B&H, các bạn đã lưu lại cho tụi mình những tình cảm chân thành, khó quên.

10 comments:

Mưa và Sương Mù said...

hihihi...tụi em cũng nhớ g/đ chị nhiều lắm. Đi về anh Bình lái xe mệt không hả chị. Ảnh vui ghê há chị :-)

Dã Quỳ said...

Dzui quá mợi. Kỳ này, gia đình đại sứ blog gặp hết thảy mọi người luôn heng. Thích thì thôi luôn. Làm nhà Cún cũng ....làm 1 chuyến qua CA nữa nè! :) :)

PS: Nhà chị H, anh ThaiNC đẹp á! Hugs hết mọi ng` heng!

Bảo Kim said...

Chị Thảo ơi tháp tùng nhà cún quá cali nửa kìa:)

Unknown said...

Chị Thảo giống "ca sĩ" quớ, cuối bài đứng lên "cảm ơn" muốn mỏi miệng lun, hehehe.
Công nhận cái bếp đẹp thiệt á, giống bếp "kiểng" quớ :))

ThaiNC said...

Ui ui, Bebo chup bang may gi hien dai qua, minh con khong nhan ra nha cua minh luon a:) Can nha nho xiu co 1 can phong thui ma Bebo chup lung tung du moi goc "quang cao" nen duoc cac ban khen suong qua. Hen lan hoi ngo sau voi Bebo, Da Quy va tat ca voi mon mi quang nha.

Mưa và Sương Mù said...

quên quành lại khen cái góc bếp đẹp :-)

BeBo said...

@ Bee, Tổng cộng ảnh lái gần 2400 miles đó nhỏ, ghê chưa? Về tới nhà mới thấm mệt em ơi, chị oải luôn, lại nóng nữa, nên càng nhớ Cali.

BeBo said...

Chị tưởng nhỏ Q định làm 1 chuyến chứ, ai dè hỏi lại nhỏ ấy chưa đi được Kim ơi, thôi thì chờ năm tới nghe Kim.

BeBo said...

Ha, ha giờ đọc lại thấy mình giống cs thiệt, nhưng mà cái vụ cs này phải là Th nhỏ mới đúng tí cô nương ơi:)

BeBo said...

Rất vui khi quen biết với gia đình anh T&H, nhà đẹp để em khoe dùm anh hé, anh chị để dành món mì quãng tụi này nhứt định phải được ăn, hi...hi.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...