Saturday, July 30, 2011

Tuần của Bo!

Bo chạy sô cả tuần nay, cho nên cả nhà cũng chạy sô theo Bo, bao nhiêu là mục hấp dẫn dồn dập, nhưng mục nào Bo cũng thích, thế là ba, mẹ cho Bo tham dự hết hổng chừa mục nào luôn.

Này nhé,  từ lúc lớp bơi vừa kết thúc, Bo liền nhảy vô khóa Cheerleading, mặc dù bị trể 3 buổi nhưng Bo theo kịp ngay, he...he, sở trường của Bo mà, nhảy nhót theo nhạc là con thích nhứt. Mấy tháng trước cho Bo dự thử lớp múa ba-lê nhưng chậm quá con không khoái lắm, con thích nhảy tưng tưng hơn.

Ai cũng hỏi Bo đã học qua khóa nào chưa mà nhảy hay vậy?

Đi cub scouts picnic hè,


Cac bạn này thi phun hột dưa hấu, ai phun xa nhứt thì được thưởng, vui quá.

Ấn tượng nhứt là suốt tuần nay ngày nào Bo cũng đi trại hè cùng với mấy bạn giống Bo ( Down-syndrome camp), ngoài những lúc đi học ở trường, Bo chưa khi nào xa ba, mẹ suốt ngày , nên ngày đầu đưa Bo đi, ba mẹ ở lại chơi với con hơi lâu, chờ Bo vui vẻ hòa nhập mới đi về. Có mấy bạn khóc hu hu, các cô phải dỗ dành 1 hồi mới chịu nín. Chổ này tháng trước Bo đã có đến 1 lần rồi, nên lần này Bo mau chóng tham gia với các bạn.


 Một mặt Bo viết tên vô thẻ của mình, mặt bên kia con viết Lazy Town, show Bo thích xem.

 Đồ chơi thật nhiều nên dễ cuốn hút các con, mấy cô thì cô nào cũng trẻ trung, dễ mến, biết cách chơi với con nít, nhứt là mấy đứa đặc biệt này càng phải nhẹ nhàng và chu đáo hơn, rất khó cho các cô, nhưng họ đã làm được.
Buổi chiều vào rước Bo, thấy con đang say sưa chơi trò xếp nhà với 1 cô và 1 bạn trai, 1 bạn gái, không hay mẹ vào, thấy cảnh dễ thương, liền chụp liền mấy tấm hình cho con.

Sáng hôm sau, thức Bo dậy, dậy- đi camp, con, Bo vui vẻ thay đồ, rồi tự lấy bảng tên đeo vô, giành túi ăn trưa mang lên vai, mang giày đi ra xe, coi bộ hăng hái lắm, thế là ba, mẹ an tâm . Vậy là con đã lớn, đã từng bước tự lập, đã ý thức được là con phải tự mình làm quen với môi trường sống khi không có ba mẹ bên con.
Lúc ở nhà,

 Bé ngoan suốt tuần được dẫn đi ăn ở IHOP.

13 comments:

Đỗ said...

Chúc Bo vui và gặt hái được nhiều.

Moon said...

Cái mông ổng chổng lên thấy ghét quá, hứ. Hôm nọ ngồi với mọi người, vừa mới nhắc ảnh, hôm nay thấy loạt hình của ảnh rồi :)

Dã Quỳ said...

Bo co' 1 tuan dzui qua chung heng. Hugs & kisses Bo ca'i nhen!

A, nha nay "dang ky' ta.m tru' ta(.m va('ng" di cho*I dau dza.????

Sông said...

cái anh này, thấy ảnh cười là thấy đời tươi rồi.
Love anh.

Đỗ said...

Cho gởi thêm chữ "mừng" sau chữ "chúc".

ChịBaĐậu said...

Wow, Bo có một tuần bận rộn. Bo có nụ cười thiệt tươi.

Lana said...

Bên ấy có nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn như Bo quá mẹ Th. Nhìn hình các con chơi thấy mê. Chi phí thế nào, ba mẹ Bo phải nộp nhiều không?

BeBo said...

Cám ơn Bác Đỗ.

BeBo said...

Ảnh enjoy lắm dì Moon, cái gì chứ nhảy múa là ảnh có mặt ngay, và nhảy suốt không biết mệt, mấy dì có nhắc tới Bo hả, thanks you mấy dì nha!

BeBo said...

Đi chơi 2 ngày liên tiếp dì Quỳ ơi, xong tuần camp rồi cho Bo đi chơi, vắng mấy bữa mà nhớ blog quá.

BeBo said...

Bo ôm 2 Dì Mía và dì Ba fan yêu thích nụ cười của con, hugs!!!

BeBo said...

Chương trình cho mấy bạn như Bo, thường là không phải trả chi phí gì cả dì Lana ạ, tùy mình muốn donation thôi, tốt lắm.

Anonymous said...

/>. [url=http://www.mulberryhandbagssale.co.uk]Mulberry ooutlet online[/url] The first and second paragraphs do not raise difficulties. [url=http://www.goosecoatsale.ca]canada goose online[/url] Uybyttzpp
[url=http://www.pandorajewelryvip.co.uk]pandora bracelets sale[/url] Gewvspycj [url=http://www.officialcanadagooseparkae.com]canada goose online[/url] ugfnmauqf

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...