Monday, July 25, 2011

Shock!

Trên đường trở về nhà sau khi đưa Bo đi ngày đầu tiên Down Syndrome camp, khi gặp các bé giống như con mình lòng tui chùng xuống, 1 cảm giác khó tả còn đang luẩn quẩn trong tâm trí, thì nghe thêm tin này, tai tui lùng bùng theo lời kể của anh B và tui thấy mình bị khó thở.
Hắn ta không phải là người, đồ man rợ, tàn ác, tui không thèm biết, không thèm tìm hiểu hắn đã dựa vào động cơ gì, nguyên do gì? Hành động của hắn thật quá kinh tởm và vô cùng khủng khiếp, sao hắn có thể nhẫn tâm nả súng không thương tiếc vào bọn trẻ vô tội kia chứ. Hắn không đáng có mặt trên đời thêm một giây phút nào, sao tòa án còn phải tốn thời gian với hắn?
 Trời, những tưởng có 1 trại hè tuyệt vời trong đời của mình, bọn trẻ có ngờ đâu đó chính là kỳ trại định mệnh của chúng. Nghĩ đến trại hè...tui liên tưởng ...không - tui cố xua đi, ...nơi tui sống vẫn là thiên đường của trẻ con, nơi này không cho phép tội ác gieo rắc mầm móng vô nhân tính. Dù sao cũng còn có những con người hào hiệp, vĩ đại như Marcel Gleffe  , để cho chúng ta cảm giác an toàn và lòng tin vào cuộc sống, vô cùng cám ơn Ông.
Cầu nguyện cho linh hồn của các con, xin các con hãy phù hộ cho bạn bè khắp năm châu có được cuộc sống an lành các con nhé.

6 comments:

Diên Hoàng said...

hoàn toàn đồng ý với chị :(

ChịBaĐậu said...

Đọc xong em cũng shock!

PhungPat said...

hành động của thằng khốn nạn đó cũng là 1 lời cảnh báo rằng không có nơi nào là tuyệt đối an toàn ha chị. Thường những nơi tụ tập là những nơi mà tụi man rợ nó chú ý tới.

Chôm Chôm said...

Chị, chị nói vậy coi chừng bọn liberal đạo đức giả bên Châu Âu phản đối đó nha chị. Tội nghiệp cho bọn trẻ chết oan, mà kẻ thủ ác vẫn sống nhăn vì cái luật không tử hình vô duyên kia! Nó ở tù thì tốn tiền thuế của dân, mà dân là ai? Là cha mẹ bọn nhỏ bị hắn giết đó!

lou said...

CHỊ ƠI LÂU RỒI EM MỚI GHÉ GIỐNG CHỊ TRÂN NÓI THẾ GIỚI NÀY KHÔNG CÓ CHỖ NÀO AN TOÀN CẢ 85 MẠNG NGƯỜI 85 SỐ PHẬN 85 HOÀN CẢNH KHÁC NHAU CHẾT BẠN SẼ CHỈ ĐAU LÚC ĐÓ NHƯNG NHUNG NGƯỜI THÂN CỦA HỌ SẼ ĐAU SUỐT CẢ ĐỜI TỘI ÁC QUÁ MAN RỢ

BeBo said...

Cứ vài tháng là nghe 1 vụ, càng lúc càng dã man hơn, tui ghét quá, không hiểu sao càng ngày con người ta càng mất đi nhân tính, khô khan tình cảm, trái tim chai đá như vậy???
Tui căm ghét các loại games bạo lực, chúng chính là 1 trong những nguyên nhân gây ra nhiều thảm trạng đau lòng. Bọn ác quỷ còn dựng ra 1 loại game nhằm dạy cho trẻ con hiếu chiến, rồi từ đó trưng dụng đám trẻ này cho mục đích điên rồ của chúng nữa chứ. Tui mong muốn có 1 thế lực nào có thể ngăn chặn không cho xuất bản những loại games nguy hiểm đó quá. Nhưng cái gì cũng không qua đồng tiền, lợi nhuận đã chi phối tất cả.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...