Tuesday, May 11, 2010

Món quà ẩn danh!

Một lần nữa tui nhận được quà mà người gửi lại chính là tui, lần này tui không ngơ ngẩn như lần trước vì nhìn vào dấu bưu điện liền nhận ra ngay.
Quà của em đến chỉ 1 ngày trước Ngày của Mẹ, làm tui cảm động lắm...rất đúng lúc ...tôi cần nhứt sự ủi an...cũng như lần trước, chỉ 1 ngày trước Valentine.

Tui rất ít bạn với đúng nghĩa của nó, cuộc sống thu nhỏ trong phạm vi gia đình và trường học của con là chính, sống xa gia đình từ bé...đã từng có nhiều bạn...và đã từng thất vọng vì những mối quan hệ của mình...nhưng bạn mà hiểu thấu được tim đen của nhau thì chỉ vỏn vẹn vài đứa, bạn làm tui rơi nước mắt, bạn làm tui có được cảm giác ấm áp vô cùng hiếm hoi, mặc dù tôi rất muốn có được những người bạn như vậy nhưng sao khó quá... đôi lần tự nhủ...phải chăng do chính bản thân mình??? khó gần, và không thật lòng với bạn??? bởi vì cuộc sống mà tôi phải đối diện muôn màu quá...đã làm mất niềm tin trong tôi...Giờ thì tôi nhẹ nhàng với mình hơn, tự hỏi mình đã trao ra những gì mà đòi hỏi nhận được từ những người khác chứ??? Đôi khi , những điều nhỏ nhặt...ta thường không quan tâm, để ý, bỏ qua...thế là vô tình ta đánh mất đi tình bạn.
Sao từ món quà nhỏ nhắn, xinh xắn của em ...mà tôi lại lan man thế này nhỉ...có lẻ chính vì giá trị thật của nó...để tôi nhận ra rằng cuộc sống còn rất đáng yêu nhờ vào mối quan tâm chân thành với nhau.
Ta và em, chỉ mới là sơ giao, chỉ đôi lần gặp mặt...nhưng em cho ta cảm giác gần gũi thân quen, em còn trẻ nhưng em có cách sống khiến cho ta phải học nhiều, ai mà chỉ nghe giọng nói của em qua điện thoại sẽ ngở là 1 nữ sinh Trung học, Hi...Chi ...i..ị.tiếng chị kéo dài nhão nhoẹt của em sẽ làm mọi người lầm lẫn ngay, đâu ngờ em đã là 1 người mẹ của 2 nhóc tì rồi., ta rất thích nghe tiếng chị...ngọt ngào đấy bé ạ.
Cám ơn thật nhiều tấm lòng của em đối với ta, luôn mong rằng tình thân giữa chúng ta mãi được nhân lên.
Nhìn hình dưới đây, chắc các bạn đoán được chủ nhân của món quà rồi hé...


Sẵn khoe luôn những món quà khác nhận từ chồng, con và 2 cô lái xe bus của Be, Bo, hai cô biết mình thích hoa,Đây là năm thứ nhì Be viết thiệp cho Mẹ bằng tiếng Việt, Be tặng mẹ hộp DVD vì biết mẹ thích thâu phim của gia đình mình.


Bo thì được cô giáo giúp làm cái thiệp này


Ba nhắc khéo mẹ học làm cheesecake...!

15 comments:

Anonymous said...

Em cũng nhận được quà của "nàng" đó chị Th. :)

Em DQ này bữa nay copy anh Chôm chơi cái chiêu để tên người gởi với người nhận là 1 hén. Muốn dùng chiêu này thì phải tiền copyright cho anh Chôm đi nàng. :)

CC

Polka Dots said...

Nhìn món quà là biết "ai trồng khoai đất này" rồi :) Món quà dễ thương quá. Th. còn nhận được quà của 2 cô lái xe bus thì thật là đặc biệt.

Đọc cái thiệp của Be, hihi, sao cũng giống cu Việt. Lời cám ơn rất thiết thực - cám ơn mẹ làm đồ ăn :D.

Tanya said...

mấy món quà dể thương quá :)) em đã được nghe giọng dể thương của DQ rồi và đồng ý với chị là cô nàng giọng còn trẻ lắm...hihihi....
chị 2 DQ, quà của nhỏ em tào lao này đâu...huhuhu...khóc rồi...

Đậu said...

Đậu cũng biết là em nào rồi. Vui hén chị Th.?

Dã Quỳ said...

Chèng đéc ui, chị này làm người ta quê độ à nhen ......ý ẹ ui. Mà thật tình, em hổng biết chị thích màu gì, kiểu gì nên chọn hết bấy nhiêu màu trộn lại á. Chị ui, đôi khi đâu cần phải quen biết lâu mới là thân tình, phải hông chị? Chị hổng chê những món nho nhỏ như vậy là em dzui lắm lắm rồi á!!! ..hugssssssssssssssss

Chị PD, nhỏ Tanya dzới chị Ba Đậu hổng thảy "đất chỉ" qua cho em thì ráng chịu đi. Chờ chuyến tàu sau nhen. Hì hì hì ...

Đọc những gì chị viết mà mũi em sắp nức làm đôi rồi nè. Mắc cỡ quá hà chị ui !!! Bớ nhỏ Tanya, còn keo dán hông? Cho xin 1 ít coi, mũi sắp bể rùi nè. Tía ui, nhỏ Tanya này dám hùa với mẹ BeBo chọc quê giọng con nít của tui nhen ...xí xí ẹ!

"Anh" Chôm: thì trả copycat lại nguyên con cho "anh" Chôm rùi mờ. hí hí hí .....Thay tiền bằng hugs được hông dzạ? Chớ chiền em hổng có, mần răng mờ trả cho O nớ hè? ...hì hì hì ...

Tấm thiệp của Be viết bằng tiếng Việt dễ thương quá chị Th. ui!!!! Nhìn hình Bo trong bông hoa kia lại nhớ cái thiệp của bố con bé Chuột làm cho mẹ ...hí hí hí ....

Ổ cheesecake kia còn hông chị? Cho em ăn ké hông? ..hí hí hí

Hugs hết mấy nàng yêu dấu của em nà!!! hugssssssssss

Anonymous said...

em cũng được 1 bộ của nàng DQ tặng ...Sợi dây của chị Th. đẹp quá, toàn quà dể thương hông à .

Tanya said...

ý ý không có chọc a nghen...giọng DQ nghe dể thương thương thiệt mà hé chị BeBo :)) hahaha

BeBo said...

Hổng cần bật mí ai cũng biết hết trơn rồi hé, sẵn đây khai luôn Nặc danh số 1 là....cái anh chàng "Chôm", ở trên kia kìa...làm tui ngẩn ngơ hết cả tuần, bồi thêm 1 gói quà nữa thế là hết bí mật...chơi vầy vui hé...quá dễ thương!!!

A ha...cho xin can 2 nàng Tanya và Dã Quỳ đi, chọc qua chọc lại làm gì...tui ở giữa thấy ai cũng dễ cưng hết trọi...vừa bụng chưa???

LU said...

lễ được nhận quà, sướng nha ;))

Diên Hoàng said...

Nếu muốn tiếp tục nhận quà, xin chị BeBo đừng đổi số phone nghen. :)

HwangNguyen said...

Chúc mừng chị! Cũng hy vọng sẽ có ngày gửi tặng chị một món quà.

Curly said...

mẹ đem con đi chơi. hehe. So cute!

BeBo said...

@Lu, có muốn sướng như chị hông nè, dễ ẹt mà nhỏ biết phải làm sao rồi hé???

@ DHoàng: đừng đổi địa chỉ nữa vì là quà ẩn danh không hà hì..hì.

@HNguyên: Cám ơn trước món quà của em nha!

@Curly & PD: mẹ làm đồ ăn cho con, mẹ đem con đi chơi...đúng là lời chúc của con nít hé...

hanhdo said...

Chị có những người bạn thật tuyệt . Em cũng thích sống như vậy . Luôn theo dõi và ủng hộ chị

BeBo said...

Chị rất cần những người bạn như vậy đó Hạnh, vì chị em mình ở xa nhau quá, thương!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...