Wednesday, November 1, 2017

15 tuổi!

" I'm a man, now!", đó là câu cửa miệng của Bo, hi...hi...
15 tuổi, lớn phổng, mạnh mẻ, đầy tự tin, đó là Bo, con trai của ba mẹ, em của anh Be!

Bo mới bước vào tuổi 15! Bo just turned 15 years old ❤️
Sinh nhật Bo năm nay khá đặc biệt chỉ mời các bạn ở Pantomime Troupe nhằm tạo điều kiện cho những bạn ấy có thêm môi trường giao tiếp vui chơi, được cảm giác như mọi người bình thường trong xã hội, dự những buổi Sinh nhật của bạn bè!

Bo và bạn gái được các bạn ấy mừng Sinh Nhật trước 2 ngày tại Down Syndrome Center!

 
 2 anh em đổ jelly cho tiệc Sinh Nhật.


Rất thành công khi thấy tụi nó cùng chơi thân thiện dễ thương, cám ơn những bậc phụ huynh đã góp phần cho con em mình hoà nhập !


  Rất cảm động khi thầy hướng dẫn dù bà xã bệnh vẫn bế bồng 2 con trai nhỏ xíu tới dự, Thank you Mr. Julithe Garrett Arenas & the Pantomime Troupe family for coming!!!
Thêm 1 điều vui mừng và may mắn cho sinh nhật Bo nữa là sự có mặt của dì Kim Sinh, dì Đoan Thanh, mặc dù rất mệt mõi bận rộn nhưng đến đúng giờ khai mạc (mẹ Thảo vừa chiên tôm vừa canh điện thoại để đi chở dì Sinh)💕😄 và đặc biệt cuối cùng là gia đình duy nhất được mời trong nhóm bạn bè của ba mẹ, gia đình luôn có mặt mỗi năm tận tình khi réo gọi của em Phương Thảo, "đến để giúp chị 1 tay"
Cám ơn Tất Cả! ❤️

tới cái đoạn mà Bo thích nhứt nè...hi...hi.!!!
HAPPY BIRTHDAY BO!!!

1 comment:

dịch thuật sài gòn 247 said...

Công ty dịch thuật miền trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạn được phục vụ quý khách

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...