Wednesday, January 1, 2014

Giao thừa 2013-2014.

Mới 5 giờ chiều, Bo đã đòi đốt pháo, nó hăm hở lắm vì tối qua lần đầu tiên mẹ cho 2 anh em tự đốt pháo mà, thiệt là đã. Be cũng háo hức không kém, nhưng nó biết kềm chế, Be là đứa luôn gắng tự kềm chế mong muốn của mình, nó là đứa biết nghĩ suy, mặc dù 1 bàn đầy pháo rất hấp dẫn nó, nhưng nó biết phải chờ đợi mẹ cho phép, cũng như thời gian cho phép.
Mẹ nói 8 giờ, sau khi 2 đứa ăn tối xong, thế là Bo chạy ra, chạy vô canh đồng hồ.
Còn 15 phút, Bo chạy vô bếp nhắc mẹ, Bo mặc thêm áo, quần ấm, tối nay bên ngoài lạnh quá. Be chuẩn bị mọi thứ, đèn cầy, nhang, bưng mấy hộp pháo ra sân. Một góc đường lố nhố người lớn và trẻ con, háo hức với trò chơi của mình, tụi nhỏ í ớ gọi nhau, chạy lăn xăn, lớn chơi pháo lớn, nhỏ chơi pháo nhỏ...
Bất ngờ anh T xuất hiện với cả thùng đầy pháo, góp phần tưng bừng hơn, có anh, Be & Bo phấn chấn hơn, còn mình thì tha hồ mà chụp ảnh.

Nhưng khó quá, không được tấm nào vừa ý cả, chỉ tàm tạm đủ để làm kỷ niệm thôi.
Còn vài cây pháo cho ngày mai, Be, Bo thỏa thích trở vào nhà, Be chợt nói, Mẹ, tối nay vui hé mẹ ! Be là đứa ít khi bày tỏ tình cảm của mình vậy mà nó đã thốt lên những lời như thế đủ biết nó vui biết dường nào !!!
Anh T là vậy đó, anh luôn đến với Be, Bo đúng lúc tụi nó cần! Anh T có biết là anh đã đem niềm vui đến cho 2 em không, anh T thật là đáng yêu!Tiếng pháo đì đùng dồn dập, sáng bừng cả bầu trời, biết ngay là nửa đêm, Be nãy giờ chạy chơi bên hàng xóm, trở về tươi cười với mẹ: Happy New year, Mẹ, Happy New year, con , Hey, Bo - Happy New year , hi...hi...♥ :)

2 comments:

Dã Quỳ said...

Không có Ba B. ở nhà mà 3 mẹ con vẫn vui vầy là thích lắm rồi nè.

Năm nay, Giao Thừa, anh em nhà Cún chỉ xem pháo bông ké thôi à. MC không cho tự đốt pháo bông nè anh Bo ơi. Sang năm, cho anh em Cún lên nhà anh Bo đốt pháo chung nha!

Năm mới cả nhà luôn an vui và ngập tràn yêu thương nha chị ui!

BeBo said...

Vậy hé, nhớ nghe dì Quỳ, năm tới anh Be chuẩn bị sẵn thật nhiều pháo chờ cả nhà Cún đến rồi mình cùng đón gia thừa thật tưng bừng nhé :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...