Sunday, November 11, 2012

12th Houston Buddy walk for BO!

Mặc dù sáng thứ Bảy, nhưng cả nhà BeBo phải thức sớm để vội vả lên đường. Bửa nay có đến 2 nơi cần đi nhưng lại cùng giờ, thật là khó xử, 1 của anh Be và 1 của em Bo. Cũng may là bên anh Be bắt đầu sớm 1 giờ  , nên chạy đến trường Be trước ;
Campbell's First annual International Fair gì mà lèo tèo hổng gì hấp dẫn hết, ghé qua cho anh Be hài lòng, rồi để Be tự quyết định bỏ đi.
Đến phiên em Bo nghe, sự kiện này quan trọng nè:
DSAH is getting ready to celebrate it’s 12th Annual Houston Buddy Walk! So get all of your family, friends, co-workers and supporters to mark their calendars with Saturday, November 10, 2012.
Our event will be held again at Minute Maid Park in the Diamond Lot from 9am-1p. Expect this year great entertainment, delicious food and incredible carnival rides for the entire family to enjoy!
Come early and enjoy all the amenities and then get ready to celebrate Down syndrome  in our one mile walk around downtown Houston.  The walk is scheduled to start at 12noon so get your strollers and wagons ready!
We are very excited that we are kicking our 2012 Buddy Walk fundraising campaign.
The Buddy Walk® was established in 1995 by the National Down Syndrome Society to celebrate Down Syndrome Awareness Month in October and to promote acceptance and inclusion of people with Down syndrome.
Tới nơi khoảng 9:30, đã có nhiều nhóm đứng túm tụm chuyện trò chờ nhau gửi xe đi đến Minute Maid Park.
Giờ chót cô giáo trưởng nhóm của Bo có chuyện khẩn cấp nên không tham dự được, nhà mình lại đăng ký trể, xem trên web áo thun đã hết trước 1 tuần, nên vừa tới nơi là phải gấp rút chạy tìm chổ bán áo thun nhưng chỉ còn số áo tồn đọng của mấy năm trước, buồn 5', thôi kệ miễn là Buddy Walk là được, nhưng cũng vẫn thiếu áo cho mẹ, vớ được cái nón tạm chấp nhận để tham gia.
Chưa đi được dặm nào mà đã đói rồi nè.


 Sắp hàng để leo lên nhảy.
 Chị Mickey Mouse này dễ thương quá.
 Chơi trò này phải có ba cõng mới được.
 Cầm súng có đèn chui vào hầm tối bắn nhau. Tay của Bo màu vàng.
Nhóm các bạn đi xe lăn, cũng ngồi chờ "walk".
 Hi,  Jessie. Where is Buzz?

 Xếp hàng chờ tới lượt.

 Tìm được rồi!

 

On Stage Entertainment: Your event hosts for this year areKatherine Whaley from KHOU and Renzo Heredia from Univision.  They will help you get ready to dance all morning with the music of Jesse Roach as well as get amazed by our guest singer Mason Wisnoski as he sings the National Anthem.
Bo đòi lên đàn hổng được , đứng hoài hổng chịu đi, còn cậu bé này thì nhảy hết xảy luôn.
Hình như mấy đứa này đều giống nhau cái vụ thích âm nhạc và nhảy múa.

  You will also enjoy the DSAH Pantomime Troupe led by Julithé Garrett, a sample of the students of the Houston Ballet Adaptive Class under the direction of Jennifer Sommers, an awards ceremony to the top fundraising teams by Margana Wood, Miss Texas' Outstanding Teen and be mesmerized by our guest artist Taft McWhorter as he transforms an empty canvas into a magnificent piece of artwork that can be bid on silently at the event. Hai đứa đang so "muscle" của nhau.
Người đến càng lúc càng đông, không ngờ dân Houston ủng hộ cho "Down- Syndrome" nồng nhiệt như thế, có tham gia những sự kiện thế này mới biết những đứa trẻ như Bo có khá nhiều nơi đây, những khuôn mặt thiên thần- hồn nhiên- ngây thơ này không lẫn vào đâu, có muốn giả mạo cũng hông được ...hi...hi.
Buổi sáng hôm nay thật dễ chịu, không khí nơi này thoải mái quá, người với người rất nhẹ nhàng và thân thiện với nhau, họ cho nhau những nụ cười thân ái, những ánh mắt cảm thông, họ nâng niu và trân trọng những đứa bé kém may mắn này, khiến ba mẹ chúng rất ư là hạnh phúc và biết ơn.
Đầy ắp người như thế, đông nghịt những đứa trẻ "đặc biệt" như thế, vậy mà tuyệt nhiên không nghe 1 tiếng khóc hay một lời la hét chói tay nào, đúng là một buổi sáng tuyệt vời.
 Ra lẹ tới giờ "walk" rồi Bo ơi, bắt đầu đi từ đây,

 Đoàn người rồng rắn, kéo nhau vừa đi vừa hô vang nhịp nhàng: "Walk, Buddy Walk", Ngôi nhà thờ bên đường.

Hi there little buddy, give me five!

 Ngôi nhà cổ nằm ngay trung tâm này bộn bạc.

Đi 1 vòng "down town" đủ biễu dương lực lượng rồi, chúng mình đã đến đích.

Bo Win.

Ước tính hơn 5 nghìn người tham gia cuộc đi bộ này.
 Tất cả đều vì những đứa trẻ như con đó Bo ơi.
Thanks all of you!!!

8 comments:

Kien Con said...

Quá nhiều trò thế này, Bo vui như hội là phải rồi. Nhìn mặt ảnh cười toe toét thấy ghét.

Đỗ said...

Tham gia những sinh hoạt như thế này thấy các bạn ấy và cả nhà thiệt vui.
Coi ảnh thấy "nhõn" nhà mình mặc áo đỏ, he he...

Dã Quỳ said...

Tuyệt vời quá chị ơi!

Em có thấy ng` ta giới thiệu cho chương trình này, nhưng hôm thứ Bảy thì em có công chuyện nên không chạy lên downtown ủng hộ tinh thần được. Tại nhìn thấy chữ "down syndrome) là đoán đoán sẽ có Bo á. Mà dám có đi, cũng không tìm ra Bo & gia đình luôn quá. Tại em coi trên TV thì thấy đông quá chừng mà.

Cả nhà vui mà vui, hạnh phúc nhất chắc chắn là Bo héng chị!

hugs cả nhà cái nè!

BeBo said...

Tiếc rằng hôm về VN, cu Bim và cu Bo hổng gặp nhau để quậy hé mẹ KC. Hôm ấy nhiều trò lắm, họ tổ chức khá chu đáo cho tụi nhỏ.

BeBo said...

Bác ơi " nhõn" là sao bác nhỉ, hổng biết từ này?

BeBo said...

Ừ, đông lắm dì Quỳ ơi, cuốn theo dòng người mà cảm giác lâng lâng khó tả lắm, chung qui là hạnh phúc và biết ơn.

Trăng Quê said...

mấy cái này tổ chức cho Down Syndrome còn có trật tự và vui. Còn tổ chức cho đám trẻ tự kỉ thì ôi thôi nó lộn xộn muốn điên luôn. Mấy anh chị tự kỉ mỗi người một việc, hổng ai giống ai. Chỉ có việc rủ nhau đi cho phim không mà đã muốn điên cái đầu rồi.

BeBo said...

May em Down nay de thuong lam Hang, tui no that la ngoan.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...