Thursday, August 23, 2012

Đầm Sen.

Nhiều người hỏi nóng quá sao không đi ĐL chơi? Một địa danh mà bất kỳ người con gái nào cũng mơ mộng đặt chân tới, mình cũng không ngoại lệ, và rồi cũng từng qua.

 Phải công nhận ĐL đẹp, nên thơ, tình tứ và vô cùng quyến rủ, nhưng giờ thì nơi ấy không còn nằm trong danh sách vì mình biết chắc 3 cha con hắn không mảy may ham thích nơi này, không thích hợp với những thằng con trai như chúng. Đi biển thì nắng quá .
 Vả lại về lần này đi chơi không phải là mục đích nên để Be, Bo đỡ chán trong thời gian chờ về ngoại  thôi thì rủ mấy đứa cháu dẫn vào ĐS vừa gần, vừa tiện. Được vui chơi, được ngịch nước,tắm mát là Bo đi tới tối cũng được, còn Be thì thích khám phá mới lạ và nóng thì ngâm nước là thượng sách.
ĐS giờ có bán vé trọn gói, điều mà 4 năm trước mình thắc mắc sao họ không làm như vậy, cứ phải xếp hàng mua từng nơi rất mất thời gian.

Trong ĐS chỉ thích nhất chổ này, chạy vô chạy ra mấy lần mới chụp hết hình.

Tắm, tắm, tắm, xuống nước gửi đồ hết rồi, hông dám mang theo máy chụp hình vì lần đi San- Antonio đã bị rớt xuống hồ làm cả đêm phải sấy, rồi lau, rồi hút bụi đủ cả hên là đến 2 ngày sau máy sử dụng lại được.
 Ông thợ chụp hình đi theo hồi lâu mẹ mềm lòng, Be biến mất tiêu tìm hoài hổng được, đành chụp có 3 mạng.
3 comments:

Đỗ said...

Công nhận mấy bạn chì thiệt. Chun vô băng đăng lạnh vậy ra nắng rồi tắm, tắm, vậy mà không sao. Lần khác chú ý vì khí hậu VN dễ cảm sảng lắm đó.
Thấy anh Bo khoái chí cười suốt.

BeBo said...

Đi liên tiếp 2 ngày đó anh, hôm sau 8:30 sáng đi tắm cho đến 12 giờ luôn, ha...ha hổng chì đâu anh, tối đó về Bo bị sốt nhưng sáng lại thì bớt cũng đỡ lo...

Dã Quỳ said...

thấy Bo khoái chí, vui vẻ là đủ sở hụi rồi chị há!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...