Tuesday, May 1, 2012

Cuối tuần ta rong ruỗi.

"Bận như con ...rận" định không viết gì , chỉ dạo 1 vòng rồi đi khò, nhưng thấy "cuối tuần không rong ruỗi" làm mình ngứa chân, chạy vô làm 1 bài đối chơi.

Số là vầy, liên tiếp 2 cái cuối tuần nhà này đều tranh thủ rong ruỗi mấy chổ fest gì đó của mấy khu nhà mới đang quãng cáo ì ầm. Ta nói, vừa mới đi bơi xuồng bên Town Lake tuần trước, thì tuần sau bên Bridgeland kỷ niệm 5 năm thành lập, cả nhà mình kéo nhau đến đó đạp vịt (nhớ Đầm Sen ở VN cũng có màn này), vui thì thôi luôn.
Hổng biết kinh tế xuống dốc , khủng hoảng chầm chọng ra sao chứ bà con vùng North-west Houston này vẫn ùn ùn kéo nhau đi xem nhà mới, đất mới nghe nói khu này giá nhà từ 170 - 1 triệu, so với dân Cali thì rẻ bèo hé. Nhưng mà nhà đẹp và bự chảng, đất đai cò bay thẳng cánh, có hồ lớn chạy ca-nô và chơi trượt nước,có trường học sịn, khu shopping sang trọng, bệnh viện, sân golf...v...v...Mấy khu này có khu công viên vui chơi, đồng cỏ cây xanh, hồ nước chiếm 2/3 diện tích, họ chú trọng vào môi trường thiên nhiên hơn nên nhà xây không nhiều, cái nào đáng cái đó và khá biệt lập, tui thấy mà mê tơi.

Cái gì $67,000 lận, có mà đi chết đi ...
 Nè, nè cha con nó đang dong duỗi nè , đã nha!

Ba với Bo xong rồi tới phiên mẹ, gì chớ mấy vụ này mẹ hổng chịu bỏ qua đâu, còn Bo thì hết ba rồi tới mẹ, tha hồ cho con bơi mõi tay luôn.
 Nằm dài, thẳng cẳng cho đã thèm luôn nè, giành bơi với mẹ 1 hồi coi bộ mõi tay hay sao hé....
Mà thiệt,hai mươi mấy năm rồi mới bơi xuồng, mau mõi tay quá, mà hổng muốn nghỉ chút nào, cứ muốn nhỡn nha lênh đênh như vầy hoài, nhưng mà người ta xếp hàng dài thượt, mình mà nhỡn nhơ chắc thế nào cũng bị ném đá quá Bo ơi.
 Anh Be thì năn nỉ cách gì cũng không dám bước xuống chiếc xuồng, bao nhiêu lần đi trại của Boy scouts mà có màn này con đều ở nhà uổng gì đâu. Cũng không đến nổi tệ vì thằng nhỏ chịu đi tàu, nhưng xem chừng hông thoải mái lắm, nhìn nó gồng mình nè, tội chưa?

 Trượt nước kiểu này mới đã hé,Sẵn sàng cho đạp vịt.

Hai đàn ông này đạp, chỉ 1 chốc là ra giữa hồ, ngồi trên thuyền nên không tự chụp hình được thuyền của mình, chụp hình thuyền người ta vậy.


Ba với anh Be đạp, Bo bẻ lái đó, ngầu chưa.
 Chiếc xuồng này bơi hoài hổng vô được bờ, ông bảo vệ phải nhảy xuống đẩy vô, hi...hi.
Đi mấy chổ này có Bo là được chơi nhiều hơn ai hết.


Bài trước anh Đỗ hỏi thăm mấy chậu bông, luôn tiện tặng anh mấy hình mới chụp hồi chiều.
Bông ổi ra nhiều lắm, nhưng hổng biết có đậu được trái nào?

 12 comments:

Đỗ said...

Anh Be hổng bằng Bo, mặt khoái chí thấy rõ.
Chụp được hình bông ổi nở to, chắc là sẽ đậu trái thôi bạn ơi. Mùa ổi đầu chăng?

Diên Hoàng said...

bữa nay có người hết tủi thân mà quay sang ganh tỵ nghen :)

ChịBaĐậu said...

Wow, cuối tuần gì mà đã đời vậy chị. Thuỳên, kayak, inflatables, quá xá đã luôn kìa.

Dã Quỳ said...

Cuối tuần nhà kia thì ăn bánh xèo ngoài vườn. Nhà này thì rong chơi quá xá đã lun. Chỉ có mẹ Cún là đi vác ngà voi, vác đã thì chạy ù về nhà nấu nướng cho mấy bố con nhà kia ăn thôi hà ....hi hi hi ....

Thích mấy khu nhà mới kia á chị. Hôm nọ tụi em cũng có ghé coi, nhưng bảo dọn nhà nữa thì chắc là không. Chỉ là coi giùm người khác thôi ..hi hi hi ....

Khoái anh Bo nhà này lắm á. Á, phải nói là mê chứ. Anh chàng toe toét, cái gì cũng chơi đùa vui vẻ hết, mà gan nữa chứ há!

Bo ui, chuẩn bị chạy xuống nhà Cún tắm hồ nha. Rồi cuối tháng 5, đầu tháng 6 này nghỉ hè là đi biển dài dài há.

Kien Con said...

Ăn chơi theo kiểu nhà chị, lời chắc trong tay luôn. Lời nhất là anh Bo, vô cùng sảng khoái!

bạn mình said...

Wow! Vui quá hén chị. Be này cũng giống cậu BM nè cũng không thích xuống nước gì mấy. Khu nhà ở đâu mà đẹp vậy chị?

BeBo said...

Tính đúng thì là mùa ổi thứ 3 đó anh, mùa đầu tiên trái sai và lớn lắm, mùa nhì thì trời lạnh quá, trụi lũi tưởng chết , năm nay thấy xum xuệ trở lại đang hy vọng đó anh.

BeBo said...

Cái gì mà tủi thân rồi ganh tỵ vậy đc Hoàng?

BeBo said...

Hôm nay định cả nhóm đổ bánh xèo nhà chị nè Đậu nhưng bệnh quá nên dời lại.

BeBo said...

Bo thích nhứt là tắm hồ, tắm biển đó dì Quỳ, ờ lần tới đi nhà dì phải chuẩn bị mới được hông thôi bất ngờ Bo nhảu ùm xuống như lần trước lại đổ nợ á.

BeBo said...

Đi chơi free mà KC nên lời quá, chịu khó phơi nắng mà vui cũng đáng nhỏ ơi.

BeBo said...

Khu nhà này ở Northwest Houston đó anh BM, cách chổ Thảo ở khoảng 10' lái xe thôi. Anh vào bridgeland.com , và http://www.townelaketexas.com/, xem thêm nha.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...