Sunday, March 27, 2011

Showcase 2011.

Năm nay Be tham gia triển lãm về Telephone dựa theo nguyên lý hoạt động của Antonio Meucci ( The Forgotten Inventor of the Telephone).
 Vì là lần 2 nên Be chuẩn bị chu đáo hơn  và cũng nhờ 1 phần giúp đỡ của ba.


Số lượng tác phẩm được trưng bày tương đương với năm rồi, nhưng năm nay tách riêng làm 2 khu vực trong cùng 1 tòa nhà. Khu 1 dành cho khối Cấp I, khu 2 dành cho khối Cấp II &III.
Qua 1 vòng tham quan, không có những tác phẩm ấn tượng như năm ngoái, ít sáng tạo, sơ sài và copy trên internet nhiều quá. Đa số là những thông tin in ra giấy rồi dán lên, chứ không có làm ra sản phẩm, nếu có cũng rất đơn giản, không có sức thu hút người xem.
Phần Be thì lượng khách xem cở như năm 2010, nhưng số comments thì nhiều hơn 3 người, nghĩa là được 24 comments.
Xem thêm: Showcase 2010.

18 comments:

TM said...

ủa, rồi có giải gì ko chị?

PhungPat said...

Chời ơi, cái hình cả nhà nhìn thấy chữ "sướng" trên mặt chị của em kìa. Hạnh phúc quá chị ha. Anh Bình lúc nào nhìn cũng như người công nhân cần mẫn ah, không có thấy anh Bình thay đổi style gì hết hà. Chúc mừng chị, chúc mừng Be, chúc mừng cả nhà hạnh phúc.

Anonymous said...

@chị
mắc cười cái comt của Phụng Trần quá đi thôi :-))). Đổi style làm chi Phụng ơi, như vậy nhìn hiền lành, chân thật. Nhiều khi chị Thảo ưng ý style này mà mình đề nghị đổi là chị ấy không chịu đâu.

BeBo said...

Từ trường chọn ra vài tác phẩm để trưng bày cho tham khảo góp ý thôi chứ không có dự thi nên không có giải thưởng dì Mía ơi:)

BeBo said...

Sướng quá đi chứ dì Phụng hì...hì, anh B xưa giờ vẫn vậy, lúc đi làm còn bình dân hơn nữa kìa Phụng ,HPLT ơi, miễn sạch sẽ là được, chị cũng có thay đổi cho ảnh chút đỉnh nhưng tùy anh thôi:)

BeBo said...

anh B mà hiền lành , chân thật à, nhìn style mà đoán coi chừng lầm đó nghe M:)

Mẹ Peapod said...

Trời ơi, Dì Trang cũng muốn coi Be demonstrate nè. Giỏi quá. So impressive! Cố lên con hén.

Mẹ Peapod said...

quên quên, nhìn cái đám rau cải xanh mơn mởn bên nhà chị làm em thèm bánh xèo miền Nam quá chị Thảo ơi!!!

HwangNguyen said...

Đúng là Siêu Nhân! :D

quyên said...

Được chọn ra đi trưng bày vầy là đã tự hào lắm rồi. Be giỏi lắm Be ơi!

Dã Quỳ said...

Be càng ngày càng giỏi quá chừng heng! Lần trước dì Q ghé nhà thì điện thoại của Be còn đơn giản lắm chứ đâu có đồ sộ dzậy đâu à!

hugs Be giùm em cái nhen mẹ Be/Bo ui!

hugs 3 mẹ con lun nữa nè

BeBo said...

Có dịp đi Houston chơi 1 chuyến đi Trang, chị đãi bánh xèo miền Nam,nhưng mà chắc phải chạy đi mua bánh còn rau thì ở nhà ha...ha!

BeBo said...

Có tí ti sản phẩm trưng bày mà sao gọi là siêu nhân chú H ơi?

BeBo said...

Hôm đi xem show của Be chị nhớ lại của Nì đó dì Quyên, mấy đứa nhỏ xúm lại nghe dễ thương lắm:)

BeBo said...

Lần này tiến bộ hơn, và qui trình hoạt động của telephone khác lần trước dì Quỳ xem ở nhà, thanks dì nha:)

nhtvl said...

Be thật xứng đáng với các lời khen tặng,gương mặt của Be thông minh quá,nhìn Be là nghỉ ngay đay là nhà khoa học trẻ tuổi,chân đung này là chân dung của một thiên tài. Tặng Be trang viết về Edison này nhe http://www.phudau.com/index.php?option=com_content&view=article&id=174:Edison%20-Thi%C3%AAn-t%C3%A0-l%C3%A0-m%E1%BB%99t-ph%E1%BA%A7n-tr%C4%83m-c%E1%BA%A3m-h%E1%BB%A9ng-v%C3%A0-99-ph%E1%BA%A7n-tr%C4%83m-%C4%91%E1%BB%95-m%E1%BB%93-h%C3%B4i%E2%80%9D&catid=25:Ho%20la%20ai&Itemid=34

nhtvl said...

Edison : "Mẹ tôi đã tạo ra tôi. Bà rất tin tưởng và chắc chắn về tôi; và tôi cảm thấy rằng tôi có một điều gì đó để sống, một ai đó để tôi không thể làm cho thất vọng." Be ơi, con có một người mẹ tuyệt vời như mẹ của Edison con biết không ? Be đừng để Mẹ con thất vọng nhe,con hãy tự hào vì con có một ngừơi Mẹ như thế nhé.

BeBo said...

Cám ơn Ba Sáu nhiều đã gửi link về Edison, ba sẽ đọc và giải thích cho Be nghe. Be xem rất nhiều sách về các nhà bác học, Be cũng đã đọc về Ông. Có dịp về VN , Be sẽ trò chuyện , học hỏi thêm nhiều ở Ba Sáu nha:)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...