Monday, September 6, 2010

Giống nhau!

Từ ngày Be chuyển trường, năm nay bắt đầu năm thứ 4, 3 năm qua 2 đứa tụi nó học chung lớp với nhau, cùng sinh hoạt chung Boy Scout và cùng Den từ Wolf , Bear, Webelo 1 và giờ thì đang là Webelo 2.
 Hai bà mẹ phát hiện ra 2 thằng con có cùng 1 ngày sinh chỉ cách nhau vài giờ vào đúng Labor day năm ấy. Thế là, 2 người cùng nhau dự định tổ chức Sinh Nhật con chung 1 địa điểm cho vui, nhưng đã qua 2 năm không thu xếp được , năm nay cả 2 bên đều nhắn gởi nhau từ sớm ( từ đầu tháng 5), để cho lần này không bị trục trặc, vậy mà tới mấy tuần sau cùng còn phải thay đổi ngày giờ lia chia sao cho thuận tiện đôi bên.
Dù thế, giờ chót gia đình 2 nhỏ bạn thân của mình không thể đến dự, nàng thì về nhà mẹ mãi San Antonio, còn nàng kia thì con gái nhỏ còn bệnh không dự tiệc được, nhưng vẫn chịu khó thức đêm chuẩn bị quà cho Be đây:

Chiếc bánh đặc biệt này Be và cả nhà thích lắm, đúng tủ của Be mà, khi đem vào party Be tự tay ôm nó từ nhà và cẩn thận, nâng niu để lên bàn, khoe luôn miệng với mọi người đang đứng vây quanh trầm trồ chiếc bánh SN của BE.
Bật mí với dì Q nha, bánh của Brayden to hơn cái của mình 1 chút, nhưng khi tới giờ cắt bánh thì khách xếp hàng bên mình dài hơn đó nghe, vì ai cũng muốn nếm thử. Có thằng bạn Be, dành đứng trước để xin cho được cái ống nghe của điện thoại đó, tức cười ghê. Chị nói với mọi người là của một người bạn làm tặng nhưng không thể đến dự được, vì họ hỏi và khen bánh của mình rất vừa miệng, không quá ngọt.Còn chị thì rất thích nét chữ trên chiếc bánh. Gia đình chị, cám ơn dì Q nhiều lắm nha.
Sinh Nhật của 2 đứa này nè,

Trước 1 ngày, Be nhận được thiệp chúc mừng và gift card từ 2 người bạn già, dù họ đã chuyển đi hơn 1 năm nay, nhưng thường xuyên liên lạc và không quên gửi thiệp cho Be, Bo vào những ngày đặc biệt như thế này.
Mấy cha con dẫn nhau đi mua quà cho Be, và Bo cũng được ké 1 món.


15 comments:

Diên Hoàng said...

Happy Birth Day Be.
Be chụp chung với chị họ hả? Trông xinh wá :)

Chôm Chôm said...

Happy belated birthday, Be! Hugs con.

BeBo said...

@ Chú Diên Hoàng ơi, "chị họ" của Be trông trẻ trung, xinh xắn quá hé chú, cám ơn Chú lắm.

BeBo said...

@ Be cám ơn Dì Chôm, con và Bo luôn mong gặp cả nhà dì đó, nhứt là em Chó Con!

TM said...

"Chị họ" à há, trông trẻ quá hà :)

HwangNguyen said...

Be, Chúc mừng sinh nhật!
Be cao to hơn cả Tây. :)
"Chị họ" mà cứ tưởng là cô giáo của Be.

Tanya said...

Happy Belated Birthday Be!
chúc con luôn khỏe mạnh, thông minh học giỏi.

tramkochen said...

Happy Birthday Be! Be trông cao to hơn "Chị họ" luôn rồi

Swallow said...

Ha ha "chị họ" cười tươi quá.
Chúc mừng muộn nhé Be ơi. Be đô con thiệt á!

quyên said...

Chị cho em gởi lời chúc mừng sinh nhật tới Be (dù hơi trễ) hihihi. Chúc Be thêm một tuổi học thêm được nhiều điều hay, luôn nghe lời ba mẹ và thương em Bo nhiều nhé!

Dã Quỳ said...

"chị họ" của Be tuy lùn hơn Be 1 xíu, nhưng sắp tròn bằng Be rồi đó nha ....heheheheh ...hahahaha ....

BeBo said...

Ba, Mẹ của Be và Be, Bo cám ơn các cậu, dì Mía, Trâm, Tanya, Bảo Quyên, Quyên, Hoàng, Dã Quỳ nhiều nhiều lắm, mến::::))))

@Dì Quỳ, cái gì mà tròn, em ốm đi nhiều so với lần đầu tiên chị gặp em đó chứ.

Dã Quỳ said...

chị Th.: em ốm đi so với lần gặp chị đầu tiên thôi, nhưng vẫn tròn quay mà ...há há há .... Khi nào dì Q. tròn bằng Be thì dì Q. sẽ khoe bà con nghen ..hí hí hí

PS: Thấy Be thích ổ bánh là em dzui lắm á chị. Làm xong mà cứ nhấp nha nhấp nhổm, sợ Be hổng thích á. :) :) :) .... (mệt quá, không kịp làm cả mấy con số bỏ lên điện thoại luôn à)

Unknown said...

Chúc mừng SN muộn nhé Be :)

BeBo said...

Cả nhà Be, Bo cám ơn Cậu Phú nhiều nha, mến!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...